Công dụng của một số loại nẹp phổ biến nhất hiện nay

          Hiện nay, việc sử dụng nẹp kim loại đang là xu hướng mới được rất nhiều người dùng quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn. Sở dĩ nẹp kim loại được ưa chuộng bởi nó sở hữu nhiều tính năng ưu việt như: độ bền cao, có khả năng chống ẩm, chống cong vênh, màu sắc bền đẹp. Bài viết sau xin giới thiệu công dụng cụ thể của một số loại nẹp kim loại phổ biến trên thị thường.

*** Nẹp kim loại chữ T (Nẹp chữ T): 

 Nẹp chữ T dùng để xử lý các khe giãn cách, khe nối giữa các vật liệu như: gạch, đá, gỗ kính đồng thời tạo điểm nhấn trên bề mặt cánh cửa ra vào, cửa tủ hoặc trang trí trên tường, trên vách ở khu vực phòng khách, phòng ngủ. Nẹp chữ T rất đa dạng cả về kích cỡ và màu sắc, dễ thích nghi với nhiều kết cấu kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên nẹp chữ T chủ yếu được sử dụng là các bản T rộng như: T20mm, T25mm, T30mm (chân cao 8mm) với các màu sắc chủ đạo được lựa chọn là màu vàng bóng, inox và màu nhôm.

Các dạng nẹp chữ T tuy đơn giản về thiết kế nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, rất phù hợp để trang trí và nổi bật thêm cho không gian của gia đình bạn.

*** Nẹp kim loại chữ V (nẹp ốp góc vuông, nẹp bo góc vuông):

Nẹp chữ V dùng để xử lý các góc cạnh, bảo vệ các góc cạnh cũng như che đậy các khuyết điểm trên các góc đã sứt mẻ. Nẹp chữ V bao gồm các bản như: V10mm, V15mm, V20mm, V25mm, V30mm với màu sắc đa dạng : màu vàng bóng, vàng mờ, nhôm, inox, sâm banh bóng, sâm banh mờ sẽ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn cho không gian của mình.

*** Nẹp góc bo tròn 

Nẹp bo góc tròn với 2 dạng chất liệu là hợp kim nhôm và nhựa PVC (màu vàng kem hoặc màu trắng) kết hợp với gạch, gỗ, đá được dùng  để tạo góc bo tròn cách điệu, dễ thi công, đẹp hơn so với góc vuông 90 độ thông thường.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *