Công dụng của nẹp dán tường- Lập là inox

Nẹp trang trí đang trở thành phụ kiện không thể thiếu trong các công trình kiến trúc. Chúng ta không thể phủ nhận được các lợi ích mà nẹp trang trí mang lại từ việc che chắn các khuyết điểm của vật liệu xây dựng, khiếm khuyết trong thiết kế, chống trơn cầu thang hay chỉ đơn thuần là tạo điểm nhấn trong không gian.

Bài viết dưới đây xin giới thiệu cho khách hàng một loại nẹp dán tường mới, cũng có tác dụng trang trí bức tường cho sinh động và thêm phần nổi bật đó là: Lập là inox. Lập là inox có hình dáng là các thanh nẹp với bề mặt thẳng, không có chân đế, dùng để dán lên trên tường, vách, cửa…Ưu điểm của lập là inox là không cần xẻ rãnh trên bề mặt vật liệu nên chỉ cần dán thanh nẹp lên bề mặt vật liệu hay lên bức tường bằng keo dán chuyên dụng là đã hoàn thành công trình.

Lập là inox cúng có đầy đủ các kích thước với các bản rộng từ 10mm,15mm,18mm,20mm tùy theo mục đích và diện tích cần thiết kế. Với những không gian cần sự hài hòa, nhã nhặn thì chúng ta có thể sử dụng lập là inox màu nhôm, màu inox. Đối với các không gian cần tông màu nổi bật thu hút sự chú ý như các quán trà sữa, spa, phòng tập gym thì dùng lập là inox màu vàng gương là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

Nepkimloai969 chuyên cung cấp các loại lập là inox với màu sắcphong phú, đa dạng mẫu mã. Ngoài loại lập là inox, chúng tôi cũng có cung cấp lập là bằng chất liệu đồng nguyên chất để khách hàng có thêm sự lựa chọn cho công trình của mình. Sản phẩm của chúng tôi cam kết chất lượng, giao hàng nhanh chóng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin dùng.

Hotline liên hệ: 0903.757.969

Website: http://nepkimloai.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *