Mạ anode nhôm – Bước đột quá trong sản xuất và ứng dụng thiết kế, trang trí nội thất

Công nghệ mạ anode nhôm đã được sử dụng từ lâu trong ngành công nghiệp luyện kim và sản xuất máy móc. Sở dĩ nó được coi là bước đột phá trong trong sản xuất và ứng dụng thiết kế, trang trí nội thất bởi rất nhiều tác dụng và ưu điểm của nó mang lại. Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ hơn về công nghệ này.

Trước hết, anode nhôm là dòng nhôm cao cấp, chống được sự ăn mòn và được sản xuất bằng công nghệ anode hóa.. Hệ thống bảo vệ sử dụng anode nhôm này dựa trên nguyên lý mạ 1 lớp nhôm trên bề mặt cấu trúc kim loại cần được bảo vệ.

Mạ anode nhôm có tác dụng làm chậm sự ăn mòn nẹp nhôm trong quá trình oxi hóa, bảo vệ cấu trúc nẹp được bền hơn. Hơn nữa mạ anode tạo ra nhiều màu sắc cho bề mặt của kim loại theo các màu của kim loại khác nhau như: đồng, nhôm, inox…

=> => => Nẹp kim loại 969 tự hào là nhà cung cấp nẹp kim loại số 1 Việt Nam với các dòng nẹp hợp kim nhôm được mạ anode, nẹp đồng cam kết chất lượng tốt, giá cả phải chăng, giao hàng nhanh chóng. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: nẹp chữ T, nẹp chữ V, nẹp chữ U, nẹp chữ M, nẹp chống trơn cầu thang, nẹp bo góc, nẹp dây điện, nẹp chênh cốt, nẹp thảm, nẹp len chân tường, nẹp đồng….với đa dạng mẫu mã và màu sắc, kích thước để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

*** MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: MR NGUYÊN: 0903.757.969

Email: nepkimloai969@gmail.com

Website: http://nepkimloai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *