Sử dụng nẹp sàn trong trang trí thi công sàn gỗ như thế nào

Sàn gỗ hiện nay đang được sử dụng hầu hết trong các không gian nội thất từ chung cư, biệt thự đến các spa, shop thời trang… Sở dĩ sàn gỗ toát lên được vẻ hiện đại và sang trọng cho không gian đó. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chúng ta không thể tránh khỏi các va chạm hoặc sứt mẻ ở các mép sàn. Nẹp sàn gỗ ra đời được coi là giải pháp tối ưu để khắc phục các khuyết điểm đó.

Nẹp sàn gỗ hay còn có các tên gọi khác như nẹp kết thúc sàn, nẹp chữ L, nẹp nối sàn, nẹp thảm cũng nằm trong dòng nẹp trang trí. Nẹp sàn được thiết kế theo dạng chữ L trong bảng chữ cái, được ốp ở các vị trí kết thúc sàn để bảo vệ mép sàn tránh va chạm sứt mẻ, cố định mép thảm (nếu sàn có trải thảm). Hơn nữa nẹp sàn có nhiều màu sắc đa dạng như màu vàng bóng, màu inox, màu nhôm cũng tạo điểm nhấn và tính thẩm mỹ cho không gian đó. Một điểm mạnh của dòng nẹp sàn gỗ này là chất liệu hợp kim nhôm mạ anode rất bền màu dưới mọi điều kiện thời tiết, thi công đơn giản và chi phí không quá cao.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng nẹp sàn, nẹp kết thúc sàn, nẹp chữ L, nẹp thảm cam kết chất lượng, giá thành phải chăng, giao hàng nhanh chóng

Hotline liên hệ: Mr Nguyên: 0903.757.969

Website: nepkimloai.com.vn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *