Tin tức

Công dụng của nẹp góc âm

Hiện nay, tiêu chí để đánh giá một không gian đẹp hoàn hảo sẽ bao gồm cả không gian tổng thể và cả những chi tiết góc cạnh của không gian đó. Nếu như trước đây người ta thường chỉ chú trọng đến cầu thang, tường, trần, sàn thì bây giờ kiến trúc sư sẽ chú ý đến cả chân tường, góc cột...

Tuy nhiên trong quá trình thi công chắc hẳn sẽ không tránh khỏi vấn đề có những khe rãnh nhỏ giữa chân tường và sàn, điều này sẽ tạo nên sự bất tiện vì lâu dài sẽ tồn đọng nước hoặc bụi bẩn. Dòng nẹp âm ra đờiđ được coi là giải pháp tối ưu đã khắc phục hoàn toàn những vấn đề trên. 

Nẹp góc âm hay còn có tên gọi khác như nẹp góc, nẹp góc tường, nẹp ốp góc lõm với thiết kế bề mặt cong dùng để ốp giữa chân tường với sàn, tạo độ khít tuyệt đối nên hạn chế hoàn toàn bụi bẩn hoặc nước bị tồn đọng trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, nó cũng che chắn các khuyết điểm thô ráp của bức tường và vôi vữa bám tụ.

Một điểm cộng lớn cho dòng nẹp này đó là rất dễ dàng thi công và vệ sinh, chỉ cần dùng khăn ẩm lau bề mặt thanh nẹp là sẽ trở về độ sáng bóng ban đầu, tuyệt đối tránh các loại chất tẩy rửa có tính axit bào mòn cao.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm liên hệ : Mr Nguyên: 0903.757.969

Email: nepkimloai969@gmail.com

Website: http://nepkimloai.com/