Tin tức

Đánh giá hiệu quả của nẹp len chân tường trong không gian nội, ngoại thất

Trước đây khi thi công các góc tường, chân tường, kiến trúc sư thường dùng các loại gạch men ốp chân tường để chống ẩm mốc hoặc tránh các vết bẩn cho tường. Sau đó với vật liệu sàn gỗ ra đời thì nẹp ốp tường bằng chất liệu gỗ cũng được dần thay thế ốp gạch để mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà. Tuy nhiên với khí hậu nóng ẩm và trời nồm như ở Việt Nam, thì chất liệu gỗ lại rất dễ bị mối mọt, cong vênh và ẩm mốc. 
Ngày nay, trong xu thế chung của sự phát triển các vật liệu trang trí, các kiến trúc sư đã dần thay thế các loại nẹp sàn chất liệu gỗ bằng các loại nẹp len chân tường hợp kim nhôm.

Nẹp len chân tường hay còn có tên gọi khác là phào chân tường, nẹp chân tường, len chân tường dùng để ốp chân tường ở phần chuyển tiếp giữa sàn và tường. Nẹp chân tường có tác dụng che đi chỗ nối, khe hở của vật liệu ốp sàn, tạo điểm nhấn cho tường và chống ẩm mốc hiệu quả

Hơn nữa, với chất liệu là hợp kim nhôm mạ anode rất bền màu trong khi thi công dưới mọi điều kiện thời tiết. Giá thành của các loại nẹp này cũng rất hợp lý nên không tốn nhiều chi phí. 

Cách thi công nẹp len chân tường: chỉ cần dùng keo dán Titebond hoặc THbond dán nẹp lên chân tường cần thi công. Trong quá trình thi công, cần lau sạch bề mặt sản phẩm bằng khăn ẩm, tuyệt đối không được dùng hóa chất khi vệ sinh sản phẩm.

Nẹp kim loại 969 chuyên cung cấp các loại nẹp len chân tường, nẹp chân tường, phào chân tường với màu sắc đa dạng (màu nhôm, màu vàng, màu inox), giá thành phải chăng, giao hàng nhanh chóng.

=> => => Mọi chi tiết liên hệ: Mr Nguyên : 0903.757.969 (zalo/viber)

Email: nepkimloai969@gmail.com

Website: http://nepkimloai.com/