Tin tức

Trang trí nhà đẹp đón xuân với nẹp kim loại

Cứ mỗi độ xuân về là chúng ta lại đầu tư thời gian và công sức để trang hoàng cho ngôi nhà của mình. Ngoài việc ngôi nhà đẹp và sạch sẽ thì vẫn cần có sự mới lạ vừa là tạo điểm nhấn riêng và cũng là đem đến sinh khí cho mái ấm gia đình.

Tùy vào điều kiện của mỗi gia đình mà chúng ta có cách cải tạo, trang trí không gian riêng: sơn lại ngôi nhà, sắm sửa thêm nội thất hoặc chỉ đơn giản là bố trí sắp xếp lại không gian cho hợp lý, thoáng đãng hơn. Tuy nhiên hiện nay, trên thị trường có bán loại phụ kiện để trang trí nội, ngoại thất rất phù hợp cho mọi không gian của ngôi nhà từ  bậc cầu thang, góc tường, dưới thảm hay chân tường.... Đó là nẹp trang trí hay còn tên gọi khác là nẹp kim loại

Nẹp kim loại ra đời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn, được coi là giải pháp tối ưu mà khách hàng có thể lựa chọn vì:

- Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú với các loại như nẹp T, nẹp V, nẹp U, nẹp len chân tường, nẹp chống trơn cầu thang, nẹp bo góc và các màu như: màu vàng bóng, màu vàng đồng, màu inox, màu nhôm...

- Giá thành phải chăng

- Chất liệu bền màu trong mọi điều kiện thời tiết

- Thi công dễ dàng, nhanh chóng

Nẹp kim loại 969 chuyên cung cấp các loại nẹp đảm bảo về chất lượng, giá cả phải chăng, giao hàng nhanh chóng, thuận tiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Nguyên: 0903.757.969

Website: http://nepkimloai.com/

Email: nepkimloai969@gmail.com

Chỉ đồng trang trí

Nẹp chỉ chữ T

Nẹp chỉ đồng

Nẹp chỉ T

Nẹp chỉ T

Nẹp chỉ T inox

Nẹp chống trơn

Nẹp chống trơn cầu thang

Nẹp chống trơn bậc thang

Nẹp chống trơn trượt

Nẹp chữ V

Nẹp mũi bậc

Nẹp mũi bậc thang

Nẹp nhôm chữ V

Nẹp ốp bậc thang

Nẹp ốp cầu thang

Nẹp ốp góc

Nẹp T

Nẹp T giá rẻ

Nẹp T inox

Nẹp V ốp cạnh

Nẹp V ốp cầu thang