ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA NẸP KIM LOẠI

Nẹp kim loại được biết đến là giải pháp rất hữu ích cho ngôi nhà của bạn. Sở dĩ nói vậy vì nẹp kim loại đáp ứng đầy đủ tiêu chí về tính an toàn, thẩm mỹ với giá thành rất phải chăng. Trên thực tế không có sản phẩm nào là hoàn toàn hoàn hảo dù cho các sản phẩm làm với công nghệ cao tới đâu thì chúng vẫn có nhược điểm và nẹp kim loại cũng vậy.

Dù là nẹp nhựa hay hợp kim, nẹp đồng hay inox thì chúng đều có những ưu điểm và nhược điểm của nó. Do đó khi sử dụng người dùng phải chú ý đến những ưu điểm và nhược điểm của các loại nẹp trang trí này để tìm cho mình một giải pháp tốt nhất. Sau đây là một số ưu điểm và nhược điểm của nẹp kim loại mọi người cần để ý khi mua nẹp trang trí, nẹp nhôm, nẹp đồng hay nẹp inox.

*** Ưu điểm:

Ưu điểm là những lợi ích mà nẹp kim loại mang lại cho người sử dụng với các mục đích khác nhau. Nẹp kim loại có các loại sản phẩm là từ những chất liệu khác nhau như nẹp nhôm, nẹp đồngnẹp inoxnẹp nhựa..bạn hãy tham khảo một số tính năng nổi bật của sản phẩm nẹp kim loại để có thêm những hiểu biết hữu ích cho mình nhé.

– Có khả năng chống trơn trượt rất tốt

– Là sản phẩm trang trí tạo điểm nhấn cho các không gian góc cạnh như cầu thang, chân tường… nhà bạn. Khi sử dụng nẹp kim loại trang trí cho không gian của bạn, nó sẽ giúp cho từng góc cạnh trở nên sang trọng và an tạo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– Có độ bền cao chống ẩm ướt, chống ăn mòn tốt đặc biệt là các sản phẩm nẹp nhôm, nẹp đồng và nẹp inox.

– Giá thành hợp lý các sản phẩm nhiều mẫu mã và màu sắc đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

– Thi công rất nhanh chỉ cần sử dụng keo silicone, titebond và bắt vít để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính.

*** Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên thì sản phẩm nẹp kim loại cũng có những hạn chế nhất định. Do sản phẩm là các loại nẹp nhômnẹp inox và nẹp đồng đều được sơn một lớp sơn tĩnh điện nên việc vệ sinh cũng phải tuân thủ những yêu cầu nhất định như không được dùng các loại dung dịch có độ hòa tan cao, các dung dịch có tính ăn mòn, nước tấy rửa dịch dịch có chứa PH vì chúng sẽ phá vỡ lớp sơn tĩnh điện trên bề mặt sản phẩm và ăn mòn sản phẩm. Khi thi công lắp đặt cũng cần sự khéo léo và cầu kì bởi đây là những sản phẩm mang đặc trưng của cái đẹp.

Rất mong những thông tin trên sẽ mạng lại những hiểu biết thêm về sản phẩm nẹp kim loại của chúng tôi.

=> => => Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Mr Nguyên: 0903.757.969

Email: nepkimloai969@gmail.com

Website: http://nepkimloai.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *